TOUR KỲ CO EO GIÓ Sẽ Tốn Những Vé Tham Quan Gì ?

     Hi..Bạn!

Có rất nhiều du khách, nhất là các bạn đi du lịch kiểu tự túc hay hỏi là: nếu đi Kỳ Co Eo Gió sẽ tốn những vé tham quan gì ? bao nhiêu tiền ?

Để đến Kỳ Co có hai đường đi:

– Những ngày biển có sóng gió sẽ đi bằng ô tô ra thẳng bãi Kỳ Co luôn (vì Kỳ Co là bán đảo). Tiền vé sẽ là: 50.000 đ/1 người lớn (từ cổng vào bãi giữ xe Kỳ Co) nếu xe ô tô mình chịu khó chạy khoảng 3 km đường dốc thì sẽ không tốn chi phí này. Tiếp đến là 40.000 đ/1 người lớn tiền xe trung chuyển lên-xuống dốc ngay bãi biển kỳ co. Cộng 100.000 đ/1 người lớn tiền vào bãi biển Kỳ Co. Tổng tiền vé vào Kỳ Co là 190.000 đ/1 người lớn.

– Những ngày biển êm thì du khách sẽ đi bằng ca nô cao tốc (đi ca nô sẽ an toàn hơn, thích thú hơn). Tiền vào bãi biển Kỳ Co sẽ là 100.000 đ/1 người lớn, chi phí này thường sẽ do các dịch vụ du lịch Kỳ Co tại đây họ mua cho mình luôn.

– Và vé vào Eo Gió hiện tại bây giờ là 25.000 đ/1 người lớn.

ca nô đi kỳ co

Có rất nhiều du khách lên mạng tìm hiểu rồi tự hỏi đường từ Quy Nhơn ra đây, tự mua vé vào Kỳ Co hoặc là tự tìm các dịch vụ du lịch Kỳ Co tại đây (đa phần là bị các anh “cò du lịch” dẫn vào những dịch vụ của họ). Rồi tự tìm quán ăn .v.v… trong khi chưa biết rõ là nhà hàng nào ăn uống ngon, chất lượng, quán nào ăn dở, giá cao… Đi du lịch mà như vậy thì “mệt vãi”. Cứ alo cho các đơn vị Lữ Hành tại Quy Nhơn, họ sẽ làm tour Kỳ Co trọn gói tất tần tật cho bạn. Bạn chỉ việc đi và tận hưởng, mọi việc đã có họ lo, giá thành cũng gần gần như nhau.

Những nhà hàng hoặc những dịch vụ tại đây đã được các công ty du lịch quy nhơn sàng lọc và lựa chọn những nơi tốt nhất, ăn uống chất lượng để phục vụ du khách nên các bạn hãy yên tâm và tin tưởng ở họ nhé.

Một ví du đơn giản như sau: Gia đình chị L ở HN gồm 12 người tự thuê 2 taxi 7 chỗ đi từ quy nhơn ra Nhơn Lý để đi Kỳ Co. Tiền taxi là 290k x 2 chiếc x 2 vòng (đi, về) = gần 1,2 tr tức là 100k/1ng. Tự thuê ca nô 230k/1ng. Tự đặt ăn 8 món hải sản 160k/1ng. Mua mũ lát đi biển+nước suối 30k/1ng. Đi Eo Gió 25k/1ng. Tổng cộng là 545.000/1ng  Mà phải tự tìm các dịch vụ, chạy tới chạy lui rất cực, chưa tính nếu bị qua “giới thiệu” của taxi hoặc tiếp tân khách sạn thì giá càng cao hơn nữa. Trong khi Tour trọn gói của các công ty du lịch, bao gồm cả hướng dẫn viên dẫn đoàn, theo phục vụ suốt hành trình chỉ có 550.000 đ/1 người lớn. Vì các công ty lữ hành họ hợp tác với các nhà hàng/dịch vụ và đưa khách về thường xuyên nên có giá tốt hơn khách lẻ lâu lâu mới ghé 1 lần…

Tóm lại, Càng tính toán, càng hà tiện thì càng tốn tiền, hãy để các công ty du lịch quy nhơn phục vụ, bạn chỉ việc tận hưởng các chuyến đi, giá nhiều khi còn rẻ hơn bạn tự túc mà phải chạy tới chạy lui để tìm kiếm các dịch vụ…

——————————————-

Gọi Ngay  Để có chuyến DU LỊCH KỲ CO tốt Nhất

(Hoặc)

Lưu ý: Nội dung bài viết của kycotravel.vn (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại https://kycotravel.vn

Đánh giá *****
Cảm ơn bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *