Kỳ Co Travel – đơn vị lữ hành chuyên các tour Kỳ Co Eo Gió uy tín, và chính thức hiện nay.

Nhắc đến du lịch Quy Nhơn, ít ai không biết đến đảo Kỳ Co, một trong những hòn đảo đẹp và cuốn hút nhất ở Xứ Nẫu, được biết đến với bờ biển xinh đẹp, làn nước trong xanh và các background check in cực chất.

Kỳ Co Travel – đơn vị chuyên các tour về Kỳ Co, Eo Gió và các địa điểm lân cận, mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng khi trãi nghiệm Kỳ Co.

Chúng tôi đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của Kỳ Co những ngày đầu, thấu hiểu sâu sắc những địa điểm check in, những món ăn đặc sắc ở Bán đảo Phương Mai nói chung, Kỳ Co nói riêng. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn để khám phá mảnh đất con người xứ nẫu.

Đội ngủ nhân viên bản địa, am hiểu Kỳ Co

Điểm cộng khác biệt giữa Kỳ Co Travel với các đơn vị khác là đội ngủ nhân viên bản địa, am hiểu tường tận Kỳ Co Eo Gió, sẽ giúp bạn trãi nghiệm nơi đây một cách trọn vẹn nhất, không chỉ du lịch mà còn trãi nghiệm sự thanh bình của làng chài nơi đây.

Hơn thế nữa, khi trãi nghiệm Kỳ Co cùng chúng tôi, các dịch vụ luôn tốt nhất, lặn ngắm san hô đẹp nhất, ở những vị trí đẹp, hoang sơ mà ít công ty có được.

Đầy đủ các dịch vụ bạn cần

Không cần phải quá lo lắng khi đi du lịch Kỳ Co, mọi thứ đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo. Bạn chỉ cần gửi địa chỉ của bạn đang ở Quy Nhơn, đội ngủ chúng tôi sẽ đưa đón bạn tận nơi, và trãi nghiệm du lịch Kỳ Co trọn vẹn và đáng nhớ nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn vẹn tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn gồm:

  • Xe đưa đón đời mới
  • Cano siêu tốc
  • Hướng dẫn viên bản địa chuyên nghiệp
  • Nhà nghỉ, khách sạn Kỳ Co

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Với tổng đài viên luôn túc trực 24/7, chúng tôi mong muốn giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến Kỳ Co, mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đến đây

Với phương châm “Khách hàng vui chúng tôi vui” Kỳ Co Travel luôn mong muốn mang đến những tiếng cười, những sự hạnh phúc, hài lòng khi trãi nghiệm tour du lịch của chúng tôi tại Đảo Kỳ Co xinh đẹp.
Thay mặt Kỳ Co Travel cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Kỳ Co Travel trong suốt những năm vừa qua, chúc Quý Khách sức khỏe, vui vẻ !