0705278989
Di chuyển bằng đường bộ với khung cảnh cực đẹp luôn nhé

Kỳ Co cách Quy Nhơn bao xa và cách di chuyển đến Kỳ Co

Kỳ Co là một trong những bãi tắm đẹp nhất miền Trung với làn nước trong xanh. Đến đây bạn sẽ trải nghiệm cảm giác được ngắm thiên nhiên hùng vĩ nhưng vô cùng trữ tình lại được trải nghiệm những cảnh giác trò chơi vi vu lướt sóng ngắm biển đảo hùng vĩ.  Nếu bạn còn đang phân vân việc Kỳ Co cách Quy Nhơn bao xa và cách di chuyển đến Kỳ Co thì hãy cùng Kycotravel tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kỳ Co ở đâu và cách di chuyển như thế nào?
Kỳ Co ở đâu và cách di chuyển như thế nào?

 Kỳ Co ở đâu

Kỳ Co là một bộ phận thuộc thị xã Nhơn Lý cách thành phố Quy Nhơn khoảng 25 km về phía Đông Bắc. Nơi đây có ba mặt giáp biển còn lại là đồi núi vì vậy cảnh quan rất sơn thủy hữu tình. Điểm đặc biệt thu hút khách du lịch ở kỳ coi là nước biển Kỳ Co có hai màu nước trong cạn gần bờ màu xanh lam còn phần rìa bên ngoài là màu sẫm vô cùng xinh đẹp.

Bạn có thể di chuyển bằng ghe hoặc cano từ Kỳ Co sang Eo gió gần đó để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đơn giản nhưng vô cùng hùng vĩ.

Kỳ Co cách Quy Nhơn bao xa

Thành phố Quy Nhơn và Kỳ Co là hai địa điểm khá gần nhau cách nhau khoảng 25 km. Kỳ Co là một hòn đảo nhỏ được bao phủ bởi biển xanh cát trắng nắng vàng vì vậy nơi đây được mệnh danh là Maldives Quy Nhơn.

Chỉ cách Quy Nhơn khoảng 25km
Chỉ cách Quy Nhơn khoảng 25km

Đoạn đường di chuyển từ thành phố Quy Nhơn đến Kỳ Co cùng vô cùng đẹp, tuy nhiên nếu bạn đi vào mùa hè, thời tiết ở đây khá nắng gắt, vì vậy bạn nên cân nhắc việc đi bằng oto hay taxi để có thể đảm bảo sức khỏe cho chuyến hành trình du lịch của bạn và người thân, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em.

Cách di chuyển đến Kỳ Co

Có rất nhiều cách để di chuyển đến Kỳ Co bạn có thể tham khảo những cách di chuyển dưới đây để có cho mình một chuyến đi thật suôn sẻ.

Khám phá những cách di chuyển đến Kỳ Co
Khám phá những cách di chuyển đến Kỳ CoKhám phá những cách di chuyển đến Kỳ Co

Di chuyển từ Quy Nhơn

Di chuyển đến cảng /Eo Gió: Nếu bạn xuất phát từ thành phố Quy Nhơn bạn có thể đi xe máy theo hướng eo gió nhưng lý đi qua cầu thì ngại một trong những  cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Sau đó đi thẳng mà đi theo điện chỉ dẫn để có thể đi đến được Kỳ Co.

Di chuyển đến cổng Kỳ Co: Hoặc bạn có thể di chuyển đến cổng của Kỳ Co bằng xe trung chuyển để đảm bảo an toàn bạn sẽ được dùng chân và gửi xe ở bãi sau đó xuống kịp coi bằng xe trung chuyển của khu du lịch.

Di chuyển từ Quy Nhơn nhanh chóng
Di chuyển từ Quy Nhơn nhanh chóng

Di chuyển đến bãi biển Kỳ Co

Di chuyển bằng cano từ cảng/Eo Gió: Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng cano thì bạn phải mua tôi ghép ở các công ty để ra bãi biển. Hoặc nếu đoàn của bạn đi đông bạn có thể thuê một ca nô để có thể tự do thoải mái hơn trong việc di chuyển.

Di chuyển bằng đường bộ với khung cảnh cực đẹp luôn nhé
Di chuyển bằng đường bộ với khung cảnh cực đẹp luôn nhé

Di chuyển bằng đường bộ vào bãi tắm: Với hình thức này thì bạn phải di chuyển đến cổng khu du lịch Thành Đạt đây là đơn vị xây dựng và quản lý bãi biển Kỳ Co. Từ cổng bạn có thể di chuyển bằng đường bộ lên đỉnh núi sau đó từ đỉnh núi di chuyển bằng xe trung chuyển đến Kỳ Co. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe điện của công ty từ dưới chân núi lên tới đỉnh sau đó di chuyển đến bãi biển bằng xe trung chuyển.

Các lưu ý khi di chuyển đến Kỳ Co

Thông thường bạn nên đến đảo Kỳ Co du lịch trong ngày và quay lại thành phố để nghỉ ngơi, nếu bạn muốn trải nghiệm ở lại cắm trại trên đảo Kỳ Co thì nên chuẩn bị kỹ dụng cụ cần thiết như lều bạt, nước, bật lửa, quần áo,… vì ở đây không có điện và nước ngọt. Ngoài ra tại kỳ có khá nắng nóng không có cây cối nhiều vì vậy khu vực bóng râm là những chòi được dựng lên để cho du khách nghỉ mát. Khi đến nay bạn nên bôi kem chống nắng cũng như lưu ý những vấn đề về sức khỏe để có thể vui chơi một cách thoải mái.

Cần lưu ý các điểm note khi đến với Kỳ Co
Cần lưu ý các điểm note khi đến với Kỳ Co

Kycotravel đã giúp bạn tổng hợp những kiến thức về Kỳ Co cách Quy Nhơn bao xa và cách di chuyển đến Kỳ Co hi vọng rằng với những chia sẻ này có thể giúp bạn suôn sẻ hơn trong hành trình chinh phục thiên nhiên của bạn.

Liên hệ đặt tour Kỳ Co Travel với giá tốt:

  • Hotline: 0705278989
  • Địa chỉ: Nhơn Lý, Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *